Khảo sát tư vấn lắp đặt thang máy là bước đầu tiên khi chúng ta tiếp cận công trình thang máy. Nếu không khảo sát trước việc lắp đặt thang máy sau này tiềm ẩn những thay đổi phát sinh và vướng mắc với kết cấu xây dựng. Công trình càng lớn ưu điểm của việc khảo sát thang máy càng dễ thấy như: tiết kiệm được thời gian di chuyển, di chuyển qua các tầng thuận tiện, giảm thời gian lắp đặt, tránh các lỗi khi thi công….

Công ty thang máy Aoyama sau khi tiếp cận dự án lắp đặt thang máy tải khách tại Hải Phòng đã cùng khảo sát và tư vấn cho gia chủ. Hải Phòng được đánh giá là một trong những thị trường thang máy hấp dẫn nhưng cũng rất nhiều đơn vị cung cấp thang máy.

Gia chủ là người am hiểu kỹ thuật và xây dựng nên bác rất kỹ càng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp và thiết kế. Bác muốn lựa chọn được loại thang máy chất lượng và phù hợp với không gian xây dựng của gia đình mình. Nắm được ý tưởng của gia đình, chúng tôi đã khảo sát mặt bằng xây dựng và tư vấn cho gia chủ về công năng cũng như học hỏi từ bác rất nhiều kiến thức bổ ích về cơ khí, về điện…vv

khao-sat-tu-van-lap-dat-thang-may

Khảo sát tư vấn thang máy tải khách tại Hải Phòng

Kết thúc buổi làm việc, chúng tôi rất vui vì đã được gặp gỡ một người anh, người bác giàu kiến thức và tâm huyết và rất nhiệt tình chia sẻ cho chúng tôi những kiến thức quý báu.