Thang máy tải hàng là thang vận chuyển hàng hóa, máy móc, đồ vật có kích thước lớn, khó vận chuyển bằng sức người lên xuống các tầng. Thang máy tải hàng Aoyama có tải trọng tối đa 12.000 kg, nhờ đó giảm được rất nhiều nhân – vật lực, tiết kiệm thời gian và an toàn.

Thang máy tải hàng được sử dụng rất nhiều trong các cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh như: nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho… hay còn được gọi là thang máy nâng hàng, thang hàng.

thang-may-tai-hang

Thang máy tải hàng Aoyama lắp đặt cho nhà máy, xưởng, cơ sở sản xuất và kinh doanh

Thông số kỹ thuật của thang tải hàng Aoyama

  • Tải trọng: 200kg, 500kg, 1000kg, 2000kg, 5000kg, 10000kg, 12000kg…vv
  • Tốc độ:  10m/p đến 60m/p
  • Kích thước cabin: rộng rãi, vách và trần được bọc thép, cao su hoặc inox
  • Cửa thang: mở tự động hoặc mở bằng tay
  • Bảo vệ an toàn: Bảo vệ quá tải & kiểm soát cửa

4 Ưu điểm thang tải hàng

Có thể kể ra ngay 3 ưu điểm thang máy tải hàng có thể dễ thấy nhất là:

  • TIẾT KIỆM nhân lực, nhân công
  • DỄ DÀNG vận chuyển hàng hóa kích thước và tải trọng lớn
  • AN TOÀN khi sử dụng và trong quá trình vận chuyển

Ưu điểm thứ 4 của thang máy nâng hàng ít được nhắc đến chính là tiết kiệm không gian cho cơ sở sử dụng thiết bị nâng này. Chủ đầu tư sẽ không cần phải đau đầu thiết kế đường đi thang bộ để vận chuyển, phương án an toàn, nhân lực. Khi cở sở muốn bố trí lại không gian hoạt động cũng đơn giản hơn nếu không có 1 các kết cấu xây dựng cố định.

Carbin thang máy tải hàng Aoyama

Sàn cabin thang máy

Đặc điểm sàn thang máy tải hàng là thường chịu tải và tác động bởi hàng nặng. Bề mặt sàn thang máy hàng Aoyama làm bằng vật liệu bền có khả năng chịu lực tác động mà không bị biến dạng hay hư hỏng.

san-thang-may-tai-hang

Sàn thang máy tải hàng Aoyama

3 loại cửa thang máy hàng Aoyama

LOẠI CỬA CẤU TẠO ĐẶC ĐIỂM
Cửa mở 2 phía 2P: 2 cánh mở trung tâm
4P: 4 cánh mở trung tâm
Cảm biến an toàn, thẩm mỹ cao
Cửa mở 1 phía 2D: Đóng mở 2 cánh về 1 phía
3U: Đóng mở 3 cánh về 1 phía
Dễ dàng căng chỉnh chiều rộng lối vào
Cửa mở bằng tay Cửa xếp hoặc
Cửa cuốn
Cấu tạo đơn giản và chi phí rẻ

Cửa carbin thang hàng có thể đóng mở mở tự động hoặc mở bằng tay. Cửa thang hàng cũng được lắp các cảm biển và khóa để bảo vệ an toàn cho người và hàng hóa.

Thang máy tải hàng có kèm theo người: hệ thống điều khiển có thêm hệ thống an toàn thắng cơ, biến tần điều khiển tốc độ vô cấp, giúp thang di chuyển êm ái, chính xác, an toàn tuyệt đối

Hiện nay, thang máy tải hàng đã đi vào ứng dụng trong cuộc sống như một điều tất yếu. Hầu hết, ở các phân xưởng sản xuất lớn, các công ty có quy mô, các trung tâm mua sắm, khu công nghiệp… đều lắp đặt thang máy tải hàng làm phương tiện vận chuyển máy móc, hàng hóa thông dụng. Chúng góp phần giúp việc vận chuyển hàng hóa giữa trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, tăng năng suất lao động và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thang nâng chuyển hàng là mắt xích không thể thiếu trong các nhà máy, kho hàng hay tòa nhà cao tầng. Khi thang tải hàng hoạt động ổn định, an toàn sẽ giúp cho quy trình hoạt động của các cơ sở kinh doanh hay dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả, trơn tru.

Dự án lắp đặt thang máy tải hàng Aoyama:

  • Lắp đặt 06 thang nâng hàng 10000kg (10 tấn) cho nhà máy Dệt