Chào mừng bạn đến với website Thang máy Aoyama

Giới thiệu

Công ty thang máy Aoyama được thành lập tại Nagoya Nhật Bản từ năm 1966. Hơn 50 năm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì thang máy, thang máy Aoyama đã có mặt tại gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Aoyama Nhật bản không ngừng nghiên cứu, phát triển công nghệ thang máy và chiếm thị phần không nhỏ tại thị trường Nhật Bản. Đặc biệt, thang máy Aoyama có thể thiết kế và chế tạo riêng cho công trình của quý khách mà ngân sách hết sức tiết kiệm.
Ngoài dòng thang máy gia đình nhỏ gọn, thang cuốn, AOYAMA còn cung cấp các dòng thang nâng hàng, thang nâng nhà xưởng, thang máy bệnh viện, thang máy kính, thang máy y tế , thang cuốn...vv
Giới thiệu về

THANG MÁY AOYAMA VIỆT NAM

Công ty thang máy Aoyama được thành lập tại Nagoya Nhật Bản từ năm 1966. Hơn 50 năm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì thang máy, thang máy Aoyama đã có mặt tại gần 40 quốc gia và vũng lãnh thổ. Aoyama Nhật bản không ngừng nghiên cứu, phát triển công nghệ thang máy và chiếm thị phần không nhỏ tại thị trường Nhật Bản. Đặc biệt thang máy Aoyama có thể thiết kế và chế tạo riêng cho công trình của quý khách mà ngân sách hết sức tiết kiệm. Thang máy Aoyama Việt Nam ra đời mang sứ mệnh đưa những sản phẩm thang máy Nhật Bản tốt nhất đến với người dân Việt Nam. Thang máy Aoyama đã mở chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh...vv Ngoài dòng thang máy gia đình nhỏ gọn, thang cuốn, AOYAMA còn cung cấp các dòng thang nâng hàng, thang nâng nhà xưởng, thang máy bệnh viện, thang máy kính, thang máy y tế , thang cuốn...vv
nha-may-thang-may-aoyama

THANG MÁY AOYAMA  

CHẤT LƯỢNG – ỔN ĐỊNH – THẨM MỸ – AN TOÀN

Công ty Thang máy Aoyama được thành lập tại Nagoya Nhật Bản  từ năm 1966. Hơn 50 năm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì thang máy, thang máy Aoyama đã có mặt trên gần 40 quốc gia và vũng lãnh thổ. Aoyama Nhật Bản không ngừng phát triển công nghệ thang máy và vươn lên top những công ty công nghệ thang máy hàng đầu tại nội địa Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Công ty thang máy Aoyama Việt Nam ra đời để đem những công nghệ thang máy Nhật Bản đến với Việt Nam. Aoyama việt Nam đã mở văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh,… Tự hào với những công nghệ thang máy tiên tiến từ Nhật Bản, thang máy Aoyama sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

nha-may-thang-may-aoyama

Nhà máy chế tạo thang máy Aoyama

3V GroupTẦM NHÌN

Công ty thang máy Aoyama Việt Nam tự hào với công nghệ Nhật Bản hàng đầu và tiêu chuẩn lắp đặt thang máy số 1. Bằng sự chuyên nghiệp và nỗ lực chúng tôi sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng tại Việt Nam.

Trong những năm tới, công ty thang máy Aoyama sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp lắp đặt thang máy, thang cuốn hàng đầu tại Việt Nam. Hãng Aoyama luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thang máy, cung cấp những giải pháp tối ưu – hiện đại – thẩm mỹ và an toàn cho các công trình. Thang máy Aoyama Việt Nam sẽ là trung tâm phát triển tới các quốc gia khác khác trong khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Với tôn chỉ lấy chất lượng làm nền móng, công ty thang máy Aoyama Việt Nam luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển và sáng tạo không ngừng nhằm mang tới những giá trị thiết thực, tốt đẹp nhất tới khách hàng. Aoyama sẽ ứng dụng những công nghệ tân tiến cho các sản phẩm của hãng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thang máy, thang cuốn tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn cao nhất cho khách hàng.

Đối với thị trường

Cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp mang tinh thần xứ sở mặt trời mọc tới khách hàng.

Đối với Đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Đối với nhân viên

Văn hóa làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, năng động, sáng tạo, đoàn kết và cơ hội phát triển.

Đối với xã hội

Phát triển doanh nghiệp gắn kết với hoạt động cộng đồng và xã hội.

dich-vu-thang-may DỊCH VỤ THANG MÁY

Công ty thang máy Aoyama Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt các dòng thang máy chính hãng Aoyama chất lượng Nhật Bản với mức chi phí hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp thang máy.

Các sản phẩm thang máy:

Các dịch vụ thang máy:

Chúng tôi xác định rằng thang máy là sản phẩm có liên quan trực tiếp  đến sự an toàn của người sử dụng. Vậy nên, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự an toàn, tiện nghi và hài lòng cho khách hàng cùng với mục tiêu là sự phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu . Với mong muốn góp phần tạo nên một cuộc sống tiện nghi đầy màu sắc cho cộng đồng, Thang máy Aoyama hướng tới mục tiêu “trở thành nhà sản xuất và cung cấp thang máy hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực”.

Một số dự án lắp đặt thang máy Aoyama:

Nagoya-station-project
Dự án thang máy Nhà ga Nagoya Nhật Bản

 

lap-dat-thang-may-thu-vien-NAGOYA-Nhat-Ban
Dự án thang máy Thư viện NAGOYA Nhật Bản

 

du-an-thang-may-san-bay-nagoya-nhat-ban
Dự án thang máy Sân bay Nagoya Nhật Bản
thangmaykhachsan-thangmaynhahang-thangmaybenhvien
Dự án thang máy khách sạn Pakistan – thang máy nhà hàng Dubai UAE – thang máy bệnh viện Philipines
thang-may-toa-nha-thang-may-van-phong-thang-may-chung-cu
Dự án thang máy văn phòng Nhật Bản – thang máy tòa nhà Brazil – thang máy cao ốc Pakistan
28-thang-may-chung-cu-brazil
Dự án lắp đặt 28 thang máy chung cư Brazil
thangmaykhachsanhilton-thangmaytoanhachinhphu-thangmaysieuthi
Dự án thang máy khách sạn Hilton Panama – thang máy tòa nhà chính phủ Sudan, thang máy siêu thị metro
thangmayga-thangmayhotel
Dự án thang máy nhà ga tàu Panama – thang máy khách sạn Ramada Úc

 

thangmayukraine-thangmayando-thangmayiran
Dự án thang máy tòa nhà Bosch Ukraine – thang máy tòa nhà thương mại Ấn độ – thang máy khách sạn 4 mùa Iran

 

du-an-thang-may-myanmar
Dự án thang máy tòa nhà chính phủ, chung cư Ấn độ – thang máy chung cư Ukraine – thang máy nhà máy Myanmar
dụ-an-thang-may-aoyama-topt
Dự án thang máy nhà máy Top textiles – Việt Nam