Với những tiện ích thiết thực đem lại cho ngành y tế, thang máy bệnh viện ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết về thiết kế và lắp đặt loại thang máy đặc dụng này, công ty Thang máy Aoyama đã triển khai dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt thang máy bệnh viện tại Hải Dương và nhiều tỉnh thành thành khác với cam kết về chất lượng, tính năng hiện đại và độ an toàn tuyệt đối.

THANG MÁY BỆNH VIỆN – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ BỆNH NHÂN

Thang máy bệnh viện là phương tiện di chuyển rất quan trọng trong cách bệnh viên, trung tâm y tế nhằm kịp thời di chuyển bệnh nhân lên xuống các tầng được nhanh chóng và dễ dàng hơn, đặc biệt là các ca cấp cứu cần sự khẩn trương, vận chuyển thuốc men và phương tiện y tế tiết kiệm thời gian và sức lực của đội ngũ y tá, bác sĩ.

Thang máy tải giường bệnh là dòng thang máy đặc thù bởi nó cần được thiết kế riêng biệt với chiều rộng và chiều sâu của cabin đủ khả năng chứa được băng ca, cáng cứu thương chuyên dụng, không gian buồng thang được thiết kế phù hợp với các loại giường bệnh.

thang-benh-vien