Thang cuốn thiên đường Shibuya hot nhất Tokyo

Phố Shibuya sầm uất nhất ở Tokyo Nhật Bản. Nơi này nổi tiếng với câu chuyện về chú chó trung thành Hachiko. Tượng Hachiko  được đặt ở giữa phố. Giao lộ đông người qua đường nhất ở Nhật Bản. Nếu chỉ vậy địa điểm này sao có khiến hội mê chụp choẹt sẵn sàng chi bội tiền để tới đây?

Để ngắm nhìn toàn bộ cảnh đẹp của Shibuya bạn cần đến đâu? Đài quan sát trên cao Shibuya Sky ra đời thu hút du khách ngắm nhìn khung cảnh Shibuya. Đài quan sát Shibuya Sky ở các tầng 14 và tầng 45 đến tầng thượng của toà nhà. Tầng 14 là quầy bán vé, tại đây sẽ có thang máy đi thẳng lên tầng 45 và 46.. Điểm du lịch này còn hấp dẫn du khách nhờ chiếc thang cuốn “lên thiên đường”. Bạn có thể vừa đi thang cuốn vừa ngắm vẻ đẹp của Shibuya. Chính nơi đây đã cho ra đời những bức ảnh đẹp và cách pose hình có 1 không 2. (đây cũng là nơi cao nhất trong toàn khu vực)

thang-cuon-thien-duong-2

Ảnh @angel_wenwen Khung cảnh đẹp ấn tượng của Shibuya ngắm nhìn từ không gian ngoài trời

Không gian ngoài trời của Shibuya Sky rộng hơn 2500m2. Du khách có thể ngắm cảnh vật phía dưới từ độ cao 230m của tầng thượng toà nhà. Tầng 46 có thêm một đài quan sát trong nhà rộng 3000m2 được ốp kính toàn bộ. Từ tầng 46, du khách sẽ sử dụng thang cuốn để đi lên tầng thượng.

Thang máy có âm thanh nổi và hình ảnh phía trên sẽ thay đổi theo tốc độ thang. Thang cuốn được trang bị hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật tạo cảm giác “phiêu lưu” cho khách.

thang-cuon-thien-duong-3

Ảnh @misakiairi. pose hình tại thang cuốn nổi tiếng của đài quan sát Shibuya

Từ khu vực đài quan sát, du khách không những có thể chiêm ngưỡng được giao lộ Shibuya nổi tiếng từ trên cao. Va còn có thể ngắm nhìn được toàn cảnh núi Phú Sĩ và Tokyo Skytree. Góc quan sát phía Tây của đài quan sát, nơi bạn có thể nhìn ngắm giao lộ Shibuya Scrambe nổi tiếng, sẽ được lắp đặt đèn LED phía dưới sàn nhà và các bức tường kính cũng sẽ được bố trí thấp hơn các hướng khác để khách tham quan có thể có góc nhìn rộng lớn hơn.

Tầng thượng Shibuya Sky có nơi để máy bay trực thăng có thể hạ cánh khi khẩn cấp.Xung quanh bố trí ghế hoặc ghế sofa được đặt về phía khu Shibuya Hikarie. Ngoài ra, sân thượng còn có võng để khách nằm thư giãn và ngắm mây trời. Khi trời tối, hệ thống đèn và ánh sáng sẽ trình diễn âm nhạc và và ánh sáng mỗi nửa tiếng.

thang-cuon-thien-duong-4

Ảnh @yasu_matsuo. trên chiếc thang cuốn thiên đường lúc trời tối

Shibuya Sky mở cửa từ 9h đến 23h mỗi ngày. Giá vé vào cửa 2000 yên (khoảng hơn 400k) cho người lớn, 1600 yên cho học sinh cấp 2, 1000 yên cho học sinh cấp 1, 600 yên cho các bé từ 3 đến 5 tuổi, trẻ dưới 2 tuổi miễn phí. Riêng tháng 11 chỉ có thể mua vé bằng cách đặt trước qua trang chủ.

Cùng khu vực tầng 46 còn có quán bar âm nhạc có tên Paradise Lounge nhỏ xinh với sức chứa 20 người và quầy bar dài 15m nối liền với khu vực chỉnh nhạc của DJ. Quán bar phục vụ nhiều món ăn nhẹ như hot dog (giá 600 yên), salad khoai tây (giá 500 yên) cùng nhiều đồ uống khác như cocktail tự chế (1200 yên), rượu Whisky Nhật, cafe…

Bạn có muốn một lần ghé thăm cây thang cuốn nổi tiếng ở Nhật Bản này không?

thang-cuon-thien-duong-nhat-ban-1

Ảnh @@benrich Du khách ghé thăm điểm check in và ngắm cảnh xịn xò nhất nơi đây

Nguồn thông tin: Kênh14