Công ty thang máy Aoyama Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt các loại thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang cuốn…vv. Aoyama là thương hiệu thang máy đến từ Nhật Bản ra mắt từ năm 1966. Dự án thang máy tòa nhà Hưng Yên bắt đầu năm 2022

Ngoài lắp đặt thang máy, Aoyama Việt Nam luôn chú trọng dịch vụ bảo trì thang máy cho gia đình, tòa nhà, chung cư, trường học, bệnh viện… Aoyama elevator tự hào là đối tác tin cậy của các tòa nhà công trình trên khắp Việt Nam.

Thang máy là thiết bị hết sức cần thiết đặc biệt là các tòa nhà cao tầng. Một hệ thang máy phù hợp về công suất và công năng sẽ giúp cho giao thông trong tòa nhà đảm bảo sịnh hoạt cho các văn phòng và cư dân của toàn nhà.

thang máy tòa nhà văn phòng Hưng Yên

thang máy tòa nhà văn phòng Hưng Yên

Tập kết vật tư thang máy tại công trình Hưng Yên – Thang máy tòa nhà 11 tầng

Tòa nhà văn phòng Hưng Yên thiết kế 11 tầng với công năng làm văn phòng giao dịch. Sự an toàn và độ ổn định chính là tiêu chí mà người sử dụng thang máy tòa nhà quan tâm hàng đầu. Đó là lý do công trình Hưng yên được thiết kế và lựa chọn thương hiệu thang máy Aoyama.

Thang máy Aoyama với những tính năng: thông minh, an toàn và vận hành ổn định sẽ mang lại tiện nghi tốt nhất cho công trình.

Hotline: Hà Nội: 091.214.3035 – Hải Phòng: 094.119.8386

website: thangmayaoyama.com