Nhà máy sản sản xuất – kinh doanh thang máy và thang cuốn Mitsubishi Hàn Quốc

Công ty Cổ phần thang Máy Mitsubishi Hàn Quốc (KMEC) đẫ khởi công xây dựng nhà máy mới tại Incheon, Hàn Quốc. Sự kiện xây dựng nhà máy KMEC nhằm tăng sản lượng sản xuất thang máy của Mitsubishi Electric. Cụ thể năng suất hàng năm của hãng sẽ tăng 2.5 lần, tương đương với 4000 sản phẩm.

Nhà máy KMEC sẽ chọn lọc những chức năng phát triển hiện đang có của công ty mẹ tại Nhật Bản. Cho phép KMEC kết hợp với trụ sở ở Inazawa trong việc phát triển sản phẩm nhằm tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu trên toàn cầu.

Chiến lược này dựa trên sự phân tích của các bộ phận bán hàng, kỹ thuật, phát triển, sản xuất, lắp đặt và bảo trì. Nhu cầu của thị trường sẽ được đánh giá đầy đủ, đa chiều trong quá trình phát triển sản phẩm mới.

xay dung nha may san xuat thang may

Xây dựng nhà máy sản xuất thang máy Mitsubishi Korea

Thông tin nhà máy mới KMEC:

Địa điểm Đặc khu Incheon, khu đô thị Incheon, Hàn Quốc
Tổng diện tích 18,200 m2
Diện tích sử dụng 19,300 m2
Mục đích Phát triển và sản xuất thiết bị thang máy
Thời gian hoạt động Tháng 4, 2017
Khả năng sản xuất 4000 thang/năm
Vốn đầu tư 33 tỷ Won (~27 tỷ USD)
Nhân lực 120
Các cơ sở phụ trợ Tháp thử thang máy (~80 mét), Trung tâm đào tạo chuyên môn

KMEC sẽ phát triển các dòng sản phẩm thang máy tốc độ cao của Mitsubishi Electric. Mitsubishi Electric xây dựng chiến lược cung cấp thang máy tốc độ cao trong tương lai gần. Loại thang máy có tốc độ lên tới 360 mét/phút. Sự kiện di dời sản xuất tại Hàn Quốc cũng làm tăng khả năng cạnh tranh về giá của thang máy Mitsubishi. Trước mắt, KMEC đặc biệt tập trung vào thị trường Châu Á và khu vực Trung Đông.

Hiện nay, thang máy Mitsubishi chủ yếu do các nhà máy của hãng ở Trung Quốc và Thái Lan sản xuất. Nhưng do nhu cầu loại thang máy chất lượng này tăng cao trong những năm gần đây nên thời gian cung ứng sản phẩm của hãng cũng bị kéo dài đáng kể. Khi nhà máy sản xuất thang máy ở Hàn Quốc được đưa vào khai thác thì khách hàng sẽ nhận được sản phẩm nhanh hơn. Điều này có ý nghĩa rất lớn với tốc độ xây dựng và phát triển của Việt Nam cũng như khu vực

Nguồn: VMEC

Tin liên quan:

6 hãng thang máy nhập khẩu Nhật uy tín