Thang máy Aoyama lắp đặt thang máy tại Hà Nội cho khách hàng năm 2021. Căn hộ sử dụng thang máy tải khách không phòng máy 750kg.

Hiện nay, thang máy đã là thiết bị phổ biến trong các căn hộ và tòa nhà. Lắp đặt 01 chiếc thang máy không chỉ thuận tiện di chuyển mà còn cần đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Công ty thang máy Aoyama chuyên cung cấp lắp đặt thang máy tại Việt Nam. Các dòng sản phầm chính của Aoyama việt nam là: thang tải khách, thang hàng, thang cuốn, thang máy gia đình…vv mỗi sản phẩm của Aoyama đều được thiết kế, chế tạo và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Aoyama Việt Nam tự hào cung cấp thang máy gia đình cho căn hộ của ông Khang tại Hà Nội. Theo nhu cầu của gia chủ quyết định lắp đặt thang máy 750kg 4 điểm dừng phù hợp với với thiết kế xây dựng của căn hộ.

lắp đặt thang máy aoyama

Lắp đặt thang máy aoyama tại Hà Nội

Lắp đặt thang máy không phòng máy gia đình ông Khang Hà Nội

Sản phẩm thang máy gia đình vốn là một thế mạnh thiết kế và chế tạo của thương hiệu Aoyama nhật bản. Kỹ thuật viên thang máy Aoyama đã nghiên cứu, khảo sát và bám sát tiến độ công trình để lắp đặt bộ thang máy gia đình đảm bảo các yếu tố đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo an toàn, vận hành trơn tru. Hệ thống thang máy gia đình ông Khang được thi công lắp đặt bởi đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, theo đúng tiêu chuẩn của hãng Aoyama.

Dự án đang được tiến hành thi công theo tiến độ hợp đồng thang máy Aoyama và khách hang đã ký kết. Mọi công đoạn từ khâu chế tạo đến lắp đặt thang máy tại nhà gia chủ được tiến hành theo quy trình kĩ thuật đã được lập bởi aoyama và trình với chủ nhà trước khi lắp đặt.

Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng, kỹ thuật viên bảo trì trang máy của chúng tôi kiểm tra bảo dưỡng định kỳ cho bộ thang máy của gia đình. Công tác bảo trì bảo dưỡng là hết sức quan trọng nhằm làm giảm thiểu mọi rủi ro cũng như mang lại sự yên tâm và tiện lợi khi sử dụng sản phẩm tới quý khách.