Thang máy Aoyama chuyển cung cấp lắp đặt thang máy gia đình ở Hà Nội, Hải Phòng. Dòng thang gia đình hay thang home có ưu điểm nhỏ gọn không đòi hỏi nhiều diện tích xây dựng. 

Thang máy biệt thự Hà Nội có tải trọng 450kg – 05 điểm dừng và có phòng máy. Tầng 1 của carbin được thiết kế 02 cửa ra (trước và sau) thuận tiện cho giao thông từ tầng hầm lên. Tầng hầm và tầng 2,3,4,5 có 02 cửa trước carbin. Biệt thự được thiết kế hiện đại, tiện dụng và phóng khoáng.

Vật liệu chủ đạo của ngôi nhà là kính và gỗ, mang lại sự hiện đại, trẻ trung cũng như vững trãi cho ngôi nhà. Khung bao của thang máy trải màu vân gỗ tinh tế và vô cùng phù hợp.

Thang máy của nhà được thiết kế nằm trong lòng thang bộ làm tối ưu hóa diện tích xây dựng căn nhà. Ngoài ra, màu sắc của thang có màu vân gỗ, đèn carbin màu vàng ấm áp và sàn đá hài hòa với kiến trúc làm tăng tính sang trọng và hiện đại của không gian trong nhà.

"lắp

Lắp đặt thang máy gia đình 450kg tại Hà Nội

Thang máy công trình được lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn của Việt Nam và tiêu chuẩn riêng của hãng Aoyama. Sau khi lắp đặt chúng tôi thực hiện các bươc kiểm tra nội bộ, kiểm định. Khi các chỉ tiêu an toàn đã đạt, Aoyama mới bàn giao tới tay khách hàng đồng thời hướng dẫn vận hành thang máy.

Sản phẩm thang máy gia đình Aoyama mang đầy đủ ưu điểm của dòng thang này đó là:

  • không yêu cầu hố pít sâu,
  • không yêu cầu OH lớn
  • Không yêu cầu diện tích xây dựng lớn
  • Phối hợp tốt với kiến trúc ngôi nhà.
  • Nhiều kiểu dáng thiết kế

Hiện nay, thang máy gia đình được lắp đặt khá phổ biến do nó hết sức cần thiết. Một ưu điểm nữa của dòng thang máy gia đình aoyama đó là rất dễ sử dụng kể cả người nhà và trẻ em.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thang máy Aoyama Việt Nam vui lòng liên hệ số: 0901598383 – 0983556319

Quý khách có thể xem thêm sản phẩm: thang máy giá đình Aoyama