Thang máy Aoyama lắp đặt thang máy gia đình 450kg tại Hà Nội theo nhu cầu thực tế của gia đình. Gia chủ muốn lắp thang máy điện cho căn hộ 5 tầng, 6 người dùng (cả trẻ em). Thang máy có phòng máy 450kg Aoyama được lựa chọn thiết kế tối ưu về không gian sử dụng có thể tải 4 – 6 người /chuyến.

phong-may-thang-may-gia-dinh-ha-noi

Lắp đặt thang máy gia đình 450kg tại Hà Nội

Thang máy gia đình có phòng máy: thiết kế có phòng máy ở trên cùng để đặt máy kéo và tủ điện. Ưu điểm của thang có phòng máy là dễ dàng thao tác khi kiểm tra, bảo dưỡng thang máy. (sẽ giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì sau này)

phong-may-thang-may-gia-dinh-ha-noi

Phòng máy thang máy để đặt động cơ và tủ điện

Ngoài ra, Aoyama cũng cung cấp thang gia đình không phòng máy tới các gia đình Việt Nam. Nếu lắp thang không phòng máy sẽ không cần phòng máy trên cùng, mà động cơ sẽ nằm trên carbin.

Hơn 50 năm phát triển, chúng tôi ứng dụng những công nghệ an toàn thân thiện cho sản phẩm của mình. Các linh kiện, cảm biến bảo vệ hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối và vận hành êm ái.

Carbin thang máy trên có thiết kế nhỏ gọn tối ưu không gian tải khách. Thang máy của gia đình thang bị cảm biến bằng hồng ngoại dạng thanh dài. Cảm biến này lắp dọc cửa thang giúp nâng cấp khả năng nhận biệt toàn diện hơn.

carbin-thang-may-gia-dinh-ha-noi-vtv

Buồng thang máy gia đình tại Hà Nội sử dụng cảm biến hồng ngoại

Thang máy có phòng máy 450kg Aoyama rất phù hợp với những căn hộ 3 – 5 tầng, diện tích 50-100m2. Chúng ta cũng có thể lắp thang này cho các căn hộ villa biệt thư. Aoyama cũng cung cấp các tải trọng 550kg, 600kg, 700kg. Chúng tôi rất vui được tư vấn và cung cấp thang máy luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn và tiện lợi mỗi ngày.