Nhiều nguồn tin cho rằng Lionel Messi được sắp chuyển sang thi đấu tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ và đã chi hơn 223 tỷ đồng để mua căn hộ sang trọng có thang máy ô tô ở Miami.

Thông tin cho rằng M10 sắp đầu quân cho đội bóng Inter Miami của David Beckham. Nếu thương vụ này diễn ra, ngôi sao người Argentina sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

Toà nhà sang có thang máy ô tô

Vẻ đẹp toà nhà cao cấp có thang máy ô tô được đồn messi mua

M10 cũng được đồn rằng đã chi 7,5 triệu bảng Anh (223 tỷ đồng) để sở hữu căn hộ sang trọng trong toà nhà Porsche Design tại Miami, tiểu bang Florida.

thang-may-o-to-messi-1

Thang máy ô tô toà nhà Porsche Design tại Miami

Toà nhà Porsche Design xây dựng xong năm 2017 và là nơi sinh sống cho các gia đình giàu có nào tại Florida. Porsche Design là toà nhà chung cư cao cấp, có 132 căn hộ (từ 2 đến 5 phòng ngủ) được thiết kế vô cùng sang trọng. Để trải nghiệm cuộc sống siêu vip ở đây, mỗi gia đình sẽ phải chi khoảng từ 5 – 15 triệu USD/căn tuỳ diện tích.

thang-may-oto-messi-2

Cận cảnh thang máy ô tô cao cấp trong toà nhà

Điểm độc lạ của tòa nhà siêu vip này  là có thang máy dành cho ô tô. Cư dân đỗ xe vào thang máy ô tô và sẽ đưa ô tô lên tầng căn hộ. Các căn hộ tại đây có không gian rộng rãi, trần nhà cao và view cực đẹp.