Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình của mình nhưng lại bị bí ý tưởng để chọn lựa kiểu dáng thang máy đẹp, phù hợp với ngôi nhà của mình? Xem ngay 101+ Mẫu Thang máy đẹp Giá tốt – Siêu chất lượng với nhiều kiểu dáng hiện đại được Thang máy Aoyama cập nhật liên tục tại đây!

 

Xu hướng sử dụng thang máy gia đình

Đi cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, quá trình đô thị hoá ở nước ta ngày càng nhanh chóng hơn, nhất là ở những khu vực đồng bằng, thuận lợi cho giao thương, phát triển kinh tế.

Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt những ngôi nhà lớn nhỏ ở ở khu vực thành thị của những gia đình có nhu cầu dịch chuyển chỗ ở về thành thị để thuận lợi cho kinh doanh, mua bán. Dẫn đến quỹ đất ngày càng hẹp và dần xuất hiện nhu cầu xây dựng các toà nhà cao tầng để khắc phục tình trạng thiếu diện tích xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình.

Dần dà, nhu cầu sử dụng thang máy ở các  nhà cao tầng cũng bắt đầu xuất hiện và ngày càng nhiều hơn. Bởi lẽ, để sở hữu một chiếc thang máy thuận lợi cho di chuyển lên xuống giữa các tầng nhà đã không còn là điều quá mức xa xỉ vì ngày nay, thang máy đã xuất hiện với vô vàng những kiểu dáng và kích thước, tương ứng với những giá tiền và nhu cầu sử dụng các nhau của từng hộ gia đình.

 

Xem thêm: 10+ mẫu Thang máy Mini Giá rẻ 2020

Các mẫu Thang máy Đẹp do Thang máy Aoyama sản xuất và lắp đặt 


Thang máy đẹp bằng kính cho Gia đình

 

Kính là loại vật liệu đã quá quen thuộc trong xây dựng nhà ở trong những năm trở lại đây bởi nó không chỉ làm cho kiến trúc nhà ở trở nên sang trọng và hiện đại hơn, nó còn tạo ra cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn cho ngôi nhà của bạn.

Đáp ứng sở thích thiết kế nội thất bằng kính, thang máy kính từ đó đã ra đời và đã phát triển với vô vàng những kiểu dáng khác nhau theo từng sở thích và yêu cầu khách nhau của từng khách hàng.

Không chỉ đáp ứng vẻ mỹ quan cho ngôi nhà, thang máy kính còn là loại thang máy mang đến rất nhiều ưu điểm, và ưu điểm đáng được đưa ra nhất đó chính là khả năng phát hiện sự cố thang máy không mong muốn và nhanh chóng khắc phục.

Xem thêm: Thang máy gia đình loại nào tốt?


Thang máy đẹp cho nhà hẹp tải trọng 1 – 2 Người

 

Đối với những ngôi nhà cải tạo không tính trước nhu cầu sử dụng thang máy trong tương lai hoặc những ngôi nhà mới xây dựng nhưng có quỹ đất hẹp không có nhiều diện tích để xây dựng thang máy thì việc sử dụng thang máy siêu nhỏ là vô cùng hợp lý.

Thang máy mini đã ra đời trong vài năm trở lại đây để giải quyết những phức tạp trong xây dựng và có tải trọng dành cho 1-2 người. Dòng thang máy này có kích thước nhỏ nhưng thiết kế đẹp mắt và không cần đào hố pit hay sử dụng buồng máy, vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn, dễ sử dụng.


Giá thang máy đẹp mini khoảng bao nhiêu?

Với giá của dòng thang máy gia đình cỡ nhỏ liên doanh sẽ có mức giá tầm 265.000.000 triệu đồng tùy thuộc vào nơi bạn mua máy cũng như là những chi phí phát sinh theo yêu cầu của bạn như là: chất liệu ốp cabin, tốc độ thang máy,….

Với dòng thang máy thứ 2 là sẽ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và tất nhiên nó sẽ có mức giá cao hơn khoảng 700.000.000 triệu đồng đến 800.000.000 triệu đồng cho 1 chiếc chưa tính chi phí lắp đặt.